DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA


Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Chúng trở thành nơi xum vầy và thậm chí là nơi ngã lưng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Là nơi thường xuyên tiếp xúc nhiều hoạt động của con người nên việc bám bẩn, xuất hiện nhiều mùi hôi khó chịu là điều không thể tránh khỏi. Để việc vệ sinh sofa trở nên hiệu quả mà mà không cần sự can thiệp của dịch vụ vệ sinh thì việc áp dụng đúng phương pháp và dung dịch làm sạch là điều vô cùng cần thiết.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch chúng tôi đúc kết được rất nhiều những kĩ năng cũng như biết được dung dịch vệ sinh nào phù hợp với từng chất liệu của sofa.

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng những dòng sản phẩm vệ sinh sofa tại nhà an toàn nhất hiện nay.

Dung dịch làm sạch sofa nỉ, nhung:

Được sản xuất trên công nghệ của Đức, sản phẩm này sẽ giúp sofa của bạn loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn mà không gây ảnh hưởng đến chất liệu cũng như không làm phai màu của ghế sofa.

Hướng dẫn sử dụng: Kiểm tra hút sạch bụi bẩn trên ghế sofa, sau đó cho một lượng dung dịch lên vết bẩn, dùng bàn chải lông mềm chà sạch vết bẩn, sau đó lau lại bằng khăn khô, đối với những vết bẩn cứng đầu bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần thao tác trên cho đến khi vết bẩn đươc loại bỏ hoàn toàn.

Dung dịch làm sạch sofa da:

Bộ sản phẩm của Sonax là một trong những sản phẩm có tác dụng làm sạch vô cùng hiệu quả. Không chỉ sofa mà các sản phẩm bằng da khác cũng được vệ sinh một cách rất hiệu quả. Sonax profline là một trong những sản phẩm như thế.

Hướng dẫn sử dụng: giống như trình tự vệ sinh sofa vải, làm sạch sofa trước, sau đó cho một lượng dung dịch vừa đủ lên vết bẩn, dùng bàn chải lông mềm đánh tan vết bẩn và lau sạch lại bằng khăn mềm.

Dung dịch tẩy đốm trên sofa:

Được biết đến là một trong những sản phẩm tẩy đốm mang lại hiệu quả nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm tẩy đốm sofa Scotch Gard thương hiệu nổi tiếng của 3M xuất xứ từ Mỹ, không làm hư hại cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà chúng còn có tác dụng tẩy các vết đốm khó chịu trên chính sofa của bạn.

Hướng dẫn sử dụng:

Cho một lượng dung dịch vừa đủ lên nơi có vết đốm, dùng bàn chải lông mềm cọ sạch, sau đó lau sạch bằng khăn mềm.

Dung dịch bảo vệ chống thấm và bám bụi:

Sofa sau khi được vệ sinh chúng rất dễ bám nhiều vết bẩn từ thức ăn, nước uống hoặc bụi bẩn khiến sofa của bạn trở nên mất thẩm mĩ và gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Dung dịch bảo vệ chống thấm bằng các phân tử nano sẽ giúp bảo vệ sofa của bạn tránh được những vết bẩn do sinh hoạt hằng ngày.

Hướng dẫn sử dụng: sau khi sofa được làm sạch chúng ta phun một lớp dung dịch này lên trên bề mặt sofa, sofa của bạn sẽ được phủ một lớp nano chống thấm giúp ngăn chặn các vết bẩn bám vào, đồng thời giúp chúng kéo dài được tuổi thọ lâu hơn.

Ghi chú: vì tất cả các loại dung dịch trên được sản xuất với công nghệ cao bảo đảm không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng, và đặc biệt sử dụng các sản phẩm này vệ sinh chúng ta không cần phải xã lại nước sạch cho sản phẩm, chỉ cần cho dung dịch lên sản phầm, cọ sạch và lau lại bằng khăn mềm.

Tags: dung dịch làm sạch sofa, dung dịch làm sạch nội thất xe hơi.

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV)

phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện.


ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223