Dịch vụ giặt sofa


Hình thành từ năm 2010 với mục tiêu chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ của mình “giặt ghế sofa an toàn cho sức khỏe”, thương hiệu dịch vụ giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂM không chỉ là địa chỉ tin cậy của khách hàng mỗii khi có nhu cầu giặt ghế sofa mà chúng tôi còn là đối tác chăm sóc khách hàng cho các thương hiệu nội thất lớn trong và ngoài nước như: Nhà xinh, Boconcept, Uma, Cassina, Poltrona Fra . . .


Hình 1: Đối tác chăm sóc khách hàng

Ghế sofa, thảm được sử dụng khá phổ biến hiện nay và ai cũng biết rằng qua thời gian sử dụng ghế sofa dễ  bị bám bẩn bởi bụi đất, phấn hoa, vi trùng, thức ăn, lông tóc, tế bào da chết, vết bẩn thú cưng… Trong thực tế, với những nơi có thảm và ghế sofa thường có hơn 80% bụi bẩn mang vào nhà của bạn có thể kết thúc trong thảm và ghế sofa của bạn. Nhưng bạn không cần phải chấp nhận thực tế rằng ghế sofa của bạn sẽ bị bẩn và không thể làm sạch được. Việc áp dụng quy chuẩn giặt ghế sofa theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, đây cũng là yếu tố giúp chúng tôi chinh phục lòng tin của trên 10.000 khách hàng tại khu vực Tp.HCM:


Hình 2: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  • Quy trình giặt ghế sofa theo tiêu chuẩn Châu Âu – phun xả lại loại bỏ dung dịch làm sạch tồn lưu trên sofa.
  • Dung dịch làm sạch an toàn cho người dùng (3M, Sonax  . . .)
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – được đào tạo chính quy.
  • Trang thiết bị hiện đại đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Giá thành dịch vụ cạnh tranh minh bạch (Có bảng giá cho từng dịch vụ).
  • Chính sách chăm sóc khách hàng nhanh chóng và chu đáo.
  • Xuất hóa đơn tài chính cho các cá nhân tổ chức có nhu cầu.


Hình 3: Trang thiết bị tiêu chuẩn EU

Đây là 6 lý do chính mà dịch vụ giặt ghế sofa chúng tôi có thể làm mới, kéo dài tuổi thọ và loại bỏ các chất gây hại cho sức khỏe trên ghế sofa một cách an toàn và lành mạnh cho cả trẻ em và thú cưng. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp,  các vết bẩn, chất dị ứng và mùi hôi trên ghế sofa sẽ được làm sạch hoàn toàn, mang lại sự tươi mới cho không gian sống của bạn. Sau khi quá trình vệ sinh sofa hoàn tất, ghế sofa sẽ khô nhanh chóng trong vòng 60-90  phút, dịch vụ vệ sinh ghế sofa của chúng tôi đủ mạnh để làm sạch các vết bẩn sâu nhất bằng cách nhẹ nhàng nhất mà không gây hư hỏng ghế sofa của bạn.


Hình 4: Giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng

Phương pháp  giặt thảm, giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng

Với phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng cùng với dung dịch làm sạch diệt khuẩn chúng tôi có thể loại bỏ được trung bình 99,1% các chất dị ứng, lông chó mèo và mạt bụi trên ghế sofa. Ngoài ra, quá trình làm sạch bằng hơi nước nóng của chúng tôi có thể loại bỏ được 89% các vi khuẩn trong không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà.


Hình 5: Bộ dung dịch làm sạch sofa da


TOÀN TÂM đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh giặt thảm, giặt nệm, giặt ghế sofa … tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật làm sạch tiên tiến nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Tâm 0914 818 008

Tags: dịch vụ giặt sofa, dich vu giat sofa, giặt ghế sofa, giat ghe sofa, giat sofa tai nha, giặt sofa tại nhà,

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV)

phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện.


Gọi 0914 818 008