DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI


Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất, tuy nhiên đối với những vết bẩn nhỏ và dễ xử lí việc sử dụng dịch vụ vệ sinh quả là tốn kém. Với những kinh nghiệm làm sạch nội thất xe hơi chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm dung dịch mà Toàn Tâm đang cung cấp cho khách hàng, giúp bạn có thể tự vệ sinh nội thất tại nhà một cách hiệu quả, an toàn cho mọi chất liệu cũng như giúp bạn tiết kiệm được một chi phí khá lớn.

Dung dịch làm sạch chất liệu nỉ:

                                          

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đức, dung dịch làm sạch XTREME có tác dụng làm sạch sâu tất cả các sợi vải giúp xe hơi của bạn lưu lại hương thơm dễ chịu sau những lần sử dụng. Với 200.000 vnđ bạn có thể tự vệ sinh tại nhà với chất lượng mang lại vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng: Làm sạch bề mặt cần vệ sinh, sau đó cho một lượng dung dịch vừa đủ vào vết bẩn, dùng bàn chải lông mềm cọ sạch và lau lại bằng khăn sạch. Vết bẩn sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng và hoàn toàn an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Dung dịch làm sạch chất liệu da:


Với chất liệu da việc làm sạch các vết bẩn nhỏ cũng không hề khó nếu chúng ta biết áp dụng đúng phương pháp và dung dịch làm sạch.

Hướng dẫn cách sử dụng: làm sạch bề mặt cần được vệ sinh bằng máy hút bụi, sau đó cho dung dịch làm sạch lên bề mặt da, dùng bàn chải lông mềm đánh sạch vết bẩn có trong nội thất sau đó dung khăn sạch lau sạch lại, tất cả các thiết bị nội thất của bạn sẽ sang bóng lại như mới mà không cần sự can thiệp của các dịch vụ vệ sinh khác.

Dung dịch khử mùi xe hơi:

Với những xe hơi bị nôn ói hoặc các hoạt động của vi khuẩn nấm mốc phát triển mạnh thì sau khi vệ bằng các dung dịch trên cũng không thể loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi khó chịu đó. Dung dịch bên dưới sẽ giúp bạn khử mùi ô tô một cách triệt để nhất.

Hướng dẫn sử dụng: xe hơi sau khi được làm sạch, chúng ta mở chốt của sản phẩm đặt vào xe hơi và đóng kín cửa, sau thời gian 15 phút xe hơi của bạn sẽ được các phân tử của sản phẩm hút sạch và lưu lại hương thơm dễ chịu.

Giá: 190.000 vnđ

Dung dịch dưỡng da và nhựa xe hơi:

Nhằm tăng độ bóng, bền, đẹp sau khi vệ sinh xe hơi, sản phẩm bên dưới có thể nói là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đang có nhu cầu dưỡng da và nhựa xe hơi.

Hướng dẫn sử dụng: sau khi xe hơi được vệ sinh sạch sẽ, chúng ta cho một lượng dung dịch làm dưỡng lên chi tiết muốn dưỡng, với tính năng của sản phẩm dưỡng bạn sẽ nhìn thấy kết quả ngay sau khi các thiết bị được dưỡng.

Dung dịch đánh bóng nhanh ngoại thất xe hơi:

Bạn đang muốn đánh bóng ngoại thất xe hơi một cách nhanh nhất thì sản phẩm bên dưới là giải pháp tối ưu cho bạn.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

Làm sạch ngoại thất bên ngoài sau đó cho một lượng dung dịch lên khăn lông mềm và chà nhẹ lên bề mặt xe hơi. Kết quả sẽ được nhìn thấy rõ ràng sau khi sử dụng dung dịch.

Hình ảnh các dung dịch đi kèm:

Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà mà không biết sản phẩm, thương hiệu nào an toàn cho nội thất xe cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận được những mức giá ưu đãi của chúng tôi!

Hotline: Mr.Khang 094 671 2468

Website: https://toantamvn.com

Tags: dung dịch làm sạch nội thất xe hơi, dịch vụ dọn nội thất xe hơi,

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV)

phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện.


ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223