Giặt thảm trang trí


Không chỉ đem đến nét sang trọng cho không gian kiến trúc mà thảm trang trí còn tạo cảm giác thoải mái thư thái cho người sử dụng. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của người dùng chính là việc giữ cho thảm luôn sạch mới bởi thảm trang trí là loại vật liệu dễ bám bẩn và rất khó cho việc làm sạch bằng các biện pháp thông thường. Điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho khuẩn nấm ký sinh phát triển gây hại trực tiếp đến sức khoẻ người dùng.

Hình 1: Giặt thảm phun hút tiêu chuẩn EU

Có khá nhiều giải pháp làm sạch thảm trang trí, tuy nhiên theo nghiên cứu thực tiễn thì giặt thảm trang trí được xem là giải pháp tối ưu nhất cho việc duy trì cho thảm luôn sạch mới. Đó là điều mà các giải pháp làm sạch khác không thể có được.

Hình 2: Thảm sạch sâu

Nhờ vào sự cải tiến về công nghệ và hoá chất, ngày nay việc giặt thảm trang trí không chỉ đơn giản làm sạch những vết bám bẩn trên bề mặt thảm mà còn loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh nhờ vào những phân tử hoạt tính thông minh từ hoá chất giặt thảm diệt khuẩn. Đó cũng chính là lời khuyên cơ bản nhất mà nhà sản xuất dành cho người sử dụng.

Hình 3: Giặt sạch không ảnh hưởng màu sắc thảm

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm sạch với mục tiêu phát triển bền vững dựa vào nền tảng chất lượng dịch vụ. CTY TOÀN TÂM luôn đem đến khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo từ sản phẩm dịch vụ giặt thảm trang trí mà chúng tôi cung cấp.

Chất lượng dịch vụ giặt thảm trang trí chúng tôi được đánh giá thông qua các yếu tố:

1. Qui trình giặt thảm trang trí chuyên nghiệp đáp ứng tốt đa các tiêu chí làm sạch.

2. Nhân viên thi công được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ (đem lại hiệu quả cao trong công việc).

3. Trang thiết bị máy móc giặt thảm trang trí nhập khẩu từ Anh Quốc (Numatic) không chỉ giảm thiểu tiếng ồn mà còn nâng cao hiệu quả từ việc làm sạch.

4. Hoá chất giặt thảm trang trí tính năng kép.(loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm).

5. Hệ thống quạt thổi khô nhanh chóng làm khô thảm ngay sau khi giặt (tránh mùi hôi khó chịu).

6. Hệ thống chi nhánh trải đều và thời gian cung ứng dịch vụ kéo dài (24h/7)nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

7. Giá thành dịch vụ canh tranh.

8. Xuất hoá đơn tài chính cho cá nhân tổ chức có nhu cầu.

Không chỉ đem đến sản phẩm dịch vụ giặt thảm trang trí chất lượng hoàn hảo mà CTY TOÀN TÂM còn cung cấp cho người dùng những thông tin kiến thức hữu ích nhất cho việc giữ vệ sinh bảo quản thảm trang trí. Chính vì vậy mà dịch vụ giặt thảm trang trí của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Hình 4: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cũng chính vì vậy mà CTY TOÀN TÂM được các nhà sản xuất thảm, sofa tin chọn là đối tác trong việc chăm sóc khách hàng (giặt thảm,giặt ghế sofa) và trang tìm kiếm danh tiếng www.google.com gợi ý từ khoá “giat tham toan tam” cho khách hàng tìm kiếm.

 

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Tâm 0914 818 008

Tags: giặt thảm trang trí, giat tham trang tri, giặt thảm, giat tham, dịch vụ giặt thảm, dich vu giat tham

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV)

phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện.


ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223