Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa uy tín

Đời sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống cũng được nâng cao, con người  đòi hỏi cao hơn về chất lượng dịch vụ tận nhà hiện nay. Với sự phát triển dịch vụ dày đăc như hiện nay thì làm thế nào để lựa chọn ra được dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa,… thực sự tốt nhất đang là vấn đề quan tâm của nhiều người.

Qua cuộc thăm dò ý kiến được khảo sát trên 100 người thì có đến 67% khách hàng chưa thật sự hài lòng với dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa,… hiện nay, còn 33% số còn lại thì đánh giá chất lượng dịch vụ chỉ đạt yêu cầu và chưa được đánh giá cao.

Hướng đến sự phát triển hoàn hảo về dịch vụ. Hiện nay CTY TOÀN TÂM chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu là dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa,… tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn dùng chính năng lực, sự nhiệt tình trong cộng việc của mình để luôn làm hài lòng khách hàng ( kể cả những hách hàng khó tính nhất).

Với câu slogan: “Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống”của  CTY TOÀN TÂM chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo về dịch vụ và cùng với bạn tiếp bước nâng cao chất lượng cuộc sống lên tầm cao mới.

Cùng với bề dày 5 năm kinh nghiệm về dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa … đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, được đào tạo tay nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại,… Nên hiện nay CTY TOÀN TÂM chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa…mỗi khi khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ.

Mọi  thông tin về dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa... vui lòng truy cập www.toantamvn.com & www.giatthamviet.com.

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Tâm 0914 818 008


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-11
  • Hits: 1813

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223