Tại sao và khi nào nên giặt ghế sofa?

Tại sao và khi nào nên giặt ghế sofa ? Luôn là những câu hỏi được khách hàng đặt ra nhiều nhất đối với CTY TOÀN TÂM chúng tôi.

Hầu hết phần lớn khách hàng hiện nay thường có quan điểm chỉ làm sạch ghế sofa của mình khi họ cảm thấy sofa của mình có mùi hôi khó chịu cùng những vết bẩn mà bạn có thể nhìn thấy được như: vết bẩn đồ ăn, nước uống,…bị đổ lên sofa, hay do dấu chân của những chú thú cưng nhà bạn để lại. Đó thật sự là một quan điểm sai lầm vì ghế sofa dơ sẽ là môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn và nấm mốc ký sinh, phát triển mà chúng ta thường không thể quan sát chúng bằng mắt thường, mặc khác nếu ghế sofa của bạn không được làm sạch kịp thời những vết bẩn đó sẽ hình thành những vết ố vàng vĩnh viễn. Dù cho hiệu quả của việc giặt ghế sofa có tốt đến mấy thì cũng không thể nào trả lại cho sofa của bạn lại vẻ tươi mới như ban đầu.

  1. Vì vậy, khi nào chúng ta nên giặt ghế sofa:

  2. Khi bạn phát hiện sofa nhà bạn vừa bị dính bẩn, xử lý kịp thời các sự cố tràn thức ăn, nước uống,…ra khỏi sofa của bạn,
  3. Khi sofa nhà bạn có dấu hiệu thay đổi màu sắc, hoa văn của ghế,
  4. Khi sofa của chúng ta bắt đầu bốc mùi hôi và xuất hiện mạc bụi ngứa khi tiếp xúc với ghế sofa.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch thì việc giặt ghế sofa tốt nhất là được duy trì theo định kỳ 4-6 tháng /lần vừa giúp sofa của bạn luôn trong tình trạng tươi mới vừa ngăn ngừa khuẩn nấm sinh sôi, và giúp cho sofa lưu giữ được màu sắc được lâu hơn, kéo dài tuổi thọ cho sofa của bạn.

Lưu ý: Bạn chỉ nên tự giặt ghế sofa của bạn khi sofa của bạn chỉ bị những vết bẩn nhỏ, còn đối với những vết bẩn lớn bạn không nên tự xử lý chúng. Bởi vì việc tự ý làm sạch ghế sofa tưởng như vô cùng đơn giản tuy nhiên nó thực sự khó khăn  nếu như bạn giặt không đúng cách thì hậu quả để lại thực sự khôn lường.

Để có thêm về thông tin dịch vụ giặt ghế sofa  bạn có thể truy cập vào www.toantamvn.com  và www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: giat ghe sofa, giặt ghế sofa


  • Chuyên mục: Kiến thức
  • Ngày tạo: 2017-03-11
  • Hits: 4147

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223