TOP 3 vết bẩn thách thức các công ty làm sạch

Tất cả các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp luôn cố gắng loại bỏ càng nhiều vết bẩn càng tốt, nhưng không có dịch vụ nào hứa sẽ đảm bảo làm sạch hoàn toàn 100% tất cả các vết bẩn đó. Việc xử lý các vết bẩn đã bị bỏ mặc qua nhiều ngày, nhiều tuần hay thậm chí là nhiều tháng là điều hết sức khó khăn đối với hầu hết tất cả các dịch vụ làm sạch. Trong đó có 3 loại vết bẩn được xem là thách thức lớn nhất đối với các nhà dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp:

 

Vết rượu và máu:

 Vết rượu và máu có thể được làm sạch nếu như được xử lý kịp thời khi chúng vẫn còn tươi. Nhưng ngược lại nếu chúng ta bỏ mặc chúng qua một thời gian vết máu và rượu sẽ bị oxy hoá hình thành các vết bẩn khô, thấm sâu vào thảm hay sofa của chúng ta, và nó sẽ trở nên khó khăn hơn cho việc xử lý.

Để loại bỏ vết bẩn hiệu quả cần có sự can thiệp kịp thời. Hầu hết các công ty sẽ thực hiện làm sạch các vết bẩn bằng những hoá chất chuyên xử lý các vết bẩn bị oxy hoá. Hiệu quả của việc xử lý này còn phụ thuộc vào bao nhiêu vết bẩn tích hợp vào các sợi vải. Việc tự ý làm sạch các vết bẩn mà không được trang bị những kiến thức cơ bản bằng những hoá chất tẩy rửa mạnh sẽ vô tình làm hư hại nghiêm trọng đến thảm hay sofa của bạn.

Thực phẩm và các vết ố:

Mỡ trong các vết bẩn thực phẩm là thủ phạm làm cho các dịch vụ làm sạch cảm thấy khó khăn để loại bỏ nó. Với các vết bẩn thực phẩm mà ta thường gặp như màu cà ri, nước sốt, socola, cafe … thường là những chất có khả năng thấm nhanh vào thảm vì vậy việc xử lý những vết bẩn này không hề đơn giản. Các vết thực phẩm này nếu không được làm sạch thì theo thời gian chúng sẽ hình thành những vết ố làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của thảm hay sofa của bạn.

Băng keo còn xót lại:

Khi thảm hay sofa của chúng ta bị con trẻ nghịch dùng băng keo dán lên thảm, sofa hoặc do các sự cố nào đó  khi gỡ ra dư lượng băng keo dính lại sẽ là nơi thu thập tất cả các bụi bẩn và để lại vết đen trên thảm hay sofa của bạn, nó có thể trở thành vấn đề khó khăn đối với các dịch vụ làm sạch ngay cả khi lượng băng keo đã được làm sạch.

Bạn nên làm gì để ngăn ngừa và giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi các vết bẩn trên:

Bạn nên tránh sử dụng thảm hay ghế sofa có màu sáng khi có trẻ em hoặc thú nuôi trong nhà.

Tránh thực hiện các hoạt động trên thảm hoặc ghế sofa để đảm bảo thảm, ghế của bạn không bị dính những vết bẩn do đồ ăn, nước uống bị đổ.

Phát hiện và Xử lý kịp thời các vết bẩn khi mới phát hiện.

Sử dụng dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp thường xuyên và định kỳ để loại bỏ hoàn toàn các vết đảm bảo thảm, sofa của bạn luôn sạch và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn.

Việc bảo vệ thảm, sofa tránh khỏi những vết bẩn trên không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà của bạn, kéo dài tuổi thọ cho thảm, ghế sofa mà nó còn có tác dụng loại bỏ những vi khuẩn nấm ký sinh gây hại góp phần bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 


Tags: dịch vụ giặt thảmdich vu giat thamgiặt thảm,

 


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-12
  • Hits: 2965

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223