Giặt ghế sofa định kỳ tại nhà

Ghế sofa hiện nay là thiết kế không thể thiếu tại các hộ gia đình và doanh nghệ. Ngoài việc sử dụng để ngồi thì ghế sofa còn góp phần trang trí, tôn vinh vẻ đẹp cho ngôi nhà. Cho nên một bộ ghế sofa sạch, đẹp luôn là mong muốn của nhiều hộ gia đình hiện nay.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu giặt ghế sofa của khách hàng, CTY TOÀN TÂM chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc ghế sofa định kỳ, khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ sẽ thực sự hài lòng với chương trình chăm sóc khách hàng và giặt ghế sofa định kỳ của chúng tôi.

Thời gian để giặt ghế sofa định kỳ khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng ta nên vệ sinh ghế sofa ít nhất là một lần, việc giặt ghế sofa định kỳ không chỉ là sạch vết bẩn mà nó còn loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và vi khuẩn nấm ký sinh gây hại … kéo dài tuổi thọ ghế sofa nhà bạn, giữ nó luôn trong tình trạng tươi mới.

Với sự đẩy mạnh đầu tư vào trang thiết bị máy móc nhập khẩu, qui trình giặt ghế sofa logic, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, cùng với hóa chất giặt ghế sofa tính năng kép đạt tiêu chuẩn quốc gia. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi đến với dịch vụ giặt ghế sofa hoàn hảo của TOÀN TÂM.

Ngoài ra, khi đến với dịch vụ chăm sóc ghế sofa định kỳ bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của CTY TOÀN TÂM giải đáp những thắc mắc về dịch vụ và  cung cấp cho khách hàng  những thông tin bổ ích về kiến thức cơ bản để sử dụng và vệ sinh ghế  sofa.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa bạn có thể truy cập www.toantamvn.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi.

Lưu ý : hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảmgiặt ghế sofa…)và vận chuyển. bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

 

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 

 


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-12
  • Hits: 1779

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223