Cách lựa chọn dịch vụ mùa Tết

Thời điểm cuối năm thường là thời điểm nóng của các dịch vụ, tỉ suất người sử dụng dịch vụ tăng mạnh do mọi người đều tất bật dọn dẹp chuẩn bị để đón Tết truyền thống của người Việt.

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng mạnh nên các dịch vụ vệ sinh cuối năm thường không đủ số lượng nhân viên để đáp ứng cho toàn bộ thị trường ở Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, bên cạnh đó thời điểm này cũng là cơ hội cho các dịch vụ tự phát, kém phát triển mọc lên.

Vậy làm thế nào để lựa chọn cho nhà bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng mà giá cả ổn định, sau đây Toàn Tâm xin chia sẻ cho mọi người các cách để lựa chọn dịch vụ mùa Tết uy tín và giá cả hợp lý:


Hình 1: Hình ảnh giặt sofa Toàn Tâm

    1. Tìm kiếm dịch vụ:

Chỉ cần search từ khóa về các dịch vụ trên google ví dụ như : “dịch vụ giặt sofa” bạn có thể thấy hiển thị ra rất nhiều kết quả tìm kiếm về dịch vụ này từ nhiều công ty khác nhau, và việc của bạn sẽ là lựa chọn ra 1 dịch vụ uy tín dựa trên các điểm sau:

- Thời gian hoạt động trong ngành: Bạn nên lựa chọn những công ty có hoạt động nhiều năm trong ngành bằng cách kiểm tra mã số thuế của các công ty đó những công ty hoạt động lâu năm họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn về việc làm sạch các vết bẩn như thế nào cho hiệu quả nhất.

- Dung dịch làm sạch và máy móc sử dụng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ thông qua người quen, đồng nghiệp đã từng sử dụng qua các dịch vụ để tăng độ tin cậy hơn.

Lưu ý: Tránh sử dụng những dịch vụ không ghi rõ thông tin công ty, không có mã số thuế rõ ràng, địa chỉ mập mờ vì những dịch vụ này thường là những dịch vụ tự phát, các cá thể nên quá trình thi công nếu gặp vấn đề hư hỏng hay mất mát trong quá trình thi công họ sẽ thoái thác trách nhiệm ngay.


Hình 2: Dung dịch làm sạch 3M và Sonax

     2. Bảng giá dịch vụ rõ ràng:

Với những Công ty lớn luôn có bảng giá cố định cho từng loại dịch vụ, với khung giá cố định không tăng giảm thất thường. Bạn có thể gọi tham khảo giá của các dịch vụ và chắc chắn không có phát sinh thêm các chi phí khác.

     3. Đặt lịch trước:

Nếu bạn là một người bận rộn bạn có thể đặt lịch trước khoảng 1 ngày, nếu thời điểm bạn cần giặt gần Tết bạn nên đặt lịch trước từ 1 đến 2 tuần để đảm bảo dịch vụ vẫn còn trống lịch.

     4. Không sử dụng dịch vụ quá cận Tết:

Theo kinh nghiệm Toàn Tâm mọi người thường có quan điểm sử dụng dịch vụ cận Tết do đó dễ dẫn đến các tình trạng như: dịch vụ quá tải làm cho giá dịch vụ tăng cao, chất lượng dịch vụ giảm, thời gian không linh hoạt theo ý khách hàng, hay nghiêm trọng hơn bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu về các dịch vụ dễ lựa chọn phải những dịch vụ kém chất lượng dẫn hậu quả khôn lường.

Trên đây là các cách lựa chọn dịch vụ mùa Tết, Toàn Tâm mong rằng với những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa cho gia đình 1 dịch vụ chất lượng và uy tín cho mùa Tết đang đến.

Để có thêm thông tin dịch vụ giặt ghế sofa liên hệ : (028) 377 19 108 hoặc email: info@toantamvn.com

Nhân dịp Xuân về Cty Toàn Tâm cũng kính Chúc Quý khách hàng năm mới:


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2018-01-19
  • Hits: 2222

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223