5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế xe hơi

Nhiều chủ sở hữu xe có xu hướng chỉ tập trung vào bên ngoài khi làm sạch chiếc xe của họ, nhưng học cách để làm sạch ghế xe hơi và các bộ phận khác của xe hơi cũng không kém phần quan trọng. Bụi bẩn từ đường có thể dính vào cơ thể của một chiếc xe. Chính vì vậy việc giữ cho ghế xe hơi luôn mới từ  bên trong là một nét sang trọng mà nhiều chủ xe muốn bảo vệ là cần thiết.

Trong đó, ghế xe hơi là những vật dụng được ta sử dụng hàng ngày, và điều quan trọng là làm thế nào để giữ cho chúng luôn sạch sẽ, làm thế nào xử lý các vết bẩn đó. Sau đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế xe hơi:

Với chất liệu thường được sử dụng như vải,  nỉ, da, simili… mỗi loại chất liệu khác nhau đòi hỏi việc xử lý khác nhau, cũng như  mỗi loại vải khác nhau sẽ phản ứng khác nhau với các sản phẩm làm sạch khác nhau, vì thế việc xử lý không đúng phương pháp sẽ làm hư hại đến ghế xe hơi của bạn.

  1. Do ghế xe hơi thường xuyên được sử dụng nên rất dễ bị dính vết bẩn và bụi tấn công. Mà hút bụi hàng ngày chỉ làm giảm lượng bụi được hút ra từ ghế nhưng không loại bỏ hoàn toàn vết bẩn.
  2. Quy trình giặt ghế xe hơi phải đươc tiến hành cẩn thận, nhẹ nhàng tránh cào xước trên bề mặt ghế , việc giặt ghế xe hơi không được trang bị đầy đủ máy móc, kỹ thuật sẽ vô tình làm hư hại đến ghế và gây ra mùi  hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến không gian của xe bạn.
  3. Việc giặt ghế xe hơi thường xuyên và định kỳ sẽ giúp cho ghế xe hơi của bạn loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, hay vi khuẩn nấm ký sinh… là nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Việc chăm sóc và giặt ghế xe hơi định kỳ còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ của ghế xe hơi và giúp cho ghế xe hơi luôn trong tình trạng  tươi mới.
  4. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ giặt ghế xe hơi còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình thân yêu của mình.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế xe hơi , giặt ghế sofa chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay CTY TOÀN TÂM cam kết cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng với các gói chi phí linh hoạt, hợp lí nhất.

 


Tags: giặt ghế xe hơi, giat ghe xe hoi, dịch vụ giặt ghế xe hơi, dich vu giat ghe xe hoi


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-12
  • Hits: 2481

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223