Khi nào nên giặt ghế sofa ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng sử dụng sofa hỏi chúng tôi. Thông thường để sofa luôn sạch mới và loại bỏ vòng đời phát triển của các loại khuẩn mốc ký sinh trên sofa thì người dùng nên giặt ghế sofa định kỳ 06 tháng 1 lần.

Hầu hết người dùng ghế sofa đều tìm phương án làm sạch (giặt ghế sofa) khi sofa đã xuất hiện quá nhiều vết bẩn. Đây là một thói quen không tốt bởi việc làm sạch hoàn toàn vết bẩn sẽ rất khó khăn đồng thời có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của sofa.

thi công giặt ghế sofa

Việc giặt sofa định kỳ 06 tháng/lần không chỉ làm sạch dễ dàng các vết bẩn trên sofa mà còn loại bỏ nguy cơ phát triển từ các loại khuẩn nấm ký sinh trên sofa (nỉ và da).

Ngoài ra việc giặt sofa cũng phải đúng phương pháp nếu không đúng lại là tác nhân làm cho sofa nhanh chóng hư hỏng thường do các nguyên nhân sau:

  1. Dung dịch làm sạch không phù hợp: tẩy quá mạnh làm mục rách sofa.
  2. Không phun xả, dưỡng lại sau khi giặt: đối với sofa có chất liệu từ vải nỉ cũng như quần áo, sau khi giặt cần phun thêm 1 lớp nước xả và hút lại để đảm bảo loại bỏ tồn lưu dung dịch làm sạch tích tụ bên trên bề mặt ghế. Đối với sofa da sau khi làm sạch vết bẩn cần bôi thêm 1 lớp dưỡng bảo vệ và kéo dài tuổi thọ bề mặt da.
  3. Trang thiết bị không phù hợp.
  4. Nhân viện không được đào tạo chuyên nghiệp, quy trình giặt ghế sofa tự chế.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa danh tiếng nhất hiện nay, Toàn Tâm luôn biết cách đem đến người dùng dịch vụ giặt ghế sofa với chất lượng tốt nhất .

Không chỉ cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, chúng tôi còn cung cấp các dich vụ liên quan như: giặt thảm trang trí, giặt thảm văn phòng, giặt màn cửa, giặt nệm, giặt ghế bàn ăn, dọn nội thất xe hơi . . .

Giặt ghế sofa chuyên nghiệp

Hiện nay ngoài việc đăng ký dịch vụ theo phương pháp truyền thống khách hàng có thể dễ dàng đặt các dịch vụ do TOÀN TÂM cung cấp cho mình và người thân thông qua ứng dụng “toan tam cleaning” ứng dụng chúng tôi có trên CH Play và App Store để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết tại www.toantamvn.com


  • Chuyên mục:
  • Ngày tạo: 2017-07-17
  • Hits: 2999

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223