Xu hướng sử dụng thảm lót sàn

Xu hướng sử dụng thảm lót sàn nhà là khá phổ biến nhất là tại các văn phòng, căn hộ… Tuy đây là loại vật liệu dể dơ mà lại khó chà rửa, vì diện tích rộng và dính chặt với sàn, do vậy việc làm vệ sinh càng trở nên khó khăn hơn.

Thảm có rất nhiều loại nên khi làm vệ sinh ta cần biết phân biệt và chọn cách làm sạch phù hợp.

Nếu thảm bằng len thì dể ảnh hưởng bởi các chất tẩy và chất kiềm nên phải giặt bằng các dung dịch tẩy trung hòa và phải làm khô thật nhanh.

Đối với thảm cotton thì ta có thể dùng tất cả các phương pháp làm sạch nhưng quá trình làm khô hay ngâm nước quá lâu sẽ khiến cho thảm bị co.

Nếu là thảm lụa thì cần phải áp dụng phương pháp giặt khô, tuy nhiên lụa có thể bị hư hỏng bởi nhiệt độ cao, hay phơi nắng và sẽ bị giảm độ bền khi bị ẩm.

Mỗi thảm có cách làm sạch khác nhau, bên cạnh việc hiểu biết tính chất thảm để thao tác đúng người dùng còn bỏ nhiều công sức lẫn việc chuẩn bị dụng cụ chuyên dùng. Chính vì vậy dịch vụ giặt thảm ngày nay đang được ưa chuộng.

Nhưng để chọn được công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp quả là khó. Bởi ngày nay rất nhiều công ty giặt thảm mọc lên. TOÀN TÂM - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực giặt thảm với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc và được khách hàng bình chọn là dịch vụ giặt thảm tốt nhất. Tại sao bạn không tìm đến chúng tôi để được trải nghiệm-dịch vụ giặt thảmchuyên nghiệp- đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm- giá cả chi phí hợp lý.


Tags: dịch vụ giặt thảmdich vu giat thamgiặt thảm

 


  • Chuyên mục: Kiến thức
  • Ngày tạo: 2017-03-11
  • Hits: 3127

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223