Vì sao nên giặt thảm cầu thang

Thảm là một chất liệu êm ái,giảm nguy cơ trơn trượt như những loại vật liệu khác (như gỗ,đá).Ngoài ra còn đem lại sự sang trọng cho không gian kiến trúc của bạn. Bởi thế,nhiều người đã lựa chọn thảm làm vật liệu thay thế cho các vật liệu truyền thống,để lót lên cầu thang trong chính không gian kiến trúc của mình.

Điều gì cũng có hai mặt của nó,và,vì tính chất nhiều nếp gấp và góc cạnh,lại tiếp xúc nhiều với người sử dụng,nên thảm cầu thang rất nhanh bị bám bẩn,làm mất đi nét sang trọng vốn có của thảm,mà còn tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn,nấm ký sinh không có lợi cho sức khỏe người sử dụng –phát triển.(thảm là một trong 5 môi trường ưa thích của vi khuẩn).

Vì thế,việc giặt thảm cầu thang là hết sức cần thiết.Không chỉ đơn thuần là giữ cho thảm sạch mới,đẹp mắt mà còn có tác dụng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn,nấm độc hại,góp phần bảo vệ sức khỏe người sử dụng.Đây được xem là điều ưu việt hàng đầu mà các hình thức vệ sinh khác (như hút bụi) không thể làm được.

Trong các hình thức giặt thảm thì giặt thảm cầu thang đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao nhất,bởi tính chất đặc thù nếp gấp và góc cạnh.Nên không phải nhà cung ứng dịch vụ nào cũng có thể đáp ứng đươc yêu cầu.
Chúng tôi, CTY TOÀN TÂM tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm sạch các chất liệu từ sợi,luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt thảm cầu thang uy tín và chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng quy trình giặt thảm cầu thang chuyên nghiệp

Trang thiết bị máy móc hiện đại(nhập khẩu từ Anh quốc)mang lại hiệu quả thi công cao

Hóa chât giăt thảm tính năng kép,vừa làm sạch,vừa loại trừ hoàn toàn vi khuẩn và nấm.

Hệ thống quạt thổi mạnh mẽ, giúp làm tăng hiệu quả thổi khô thảm,

Mạng lưới chi nhánh dàn trải, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh, xuất hóa đơn tài chính cho đơn vị có nhu cầu.

Chúng tôi, CTY TOÀN TÂM với mục tiêu phát triển bền vững nên không chỉ chinh phục khách hàng bằng chính sự chuyên nghiệp của mình,mà còn cung cấp đến cho khách hàng những thông tin vô cùng hữu ích,cùng những tư vấn chuyên sâu về việc sử dụng cũng như bảo quản thảm.

Bởi vậy,sản phẩm dịch vụ giặt thảm cầu thang do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu.Chúng tôi còn được các nhà sản xuất thảm và sofa danh tiếng hợp tác trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng của họ.

Để có thêm về thông tin dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa bạn có thể truy cập vào www.toantamvn.com  và www.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

 


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-12
  • Hits: 3333

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223