Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa TOÀN TÂM

Thực tế cho thấy ghế sofa là nơi thu thập bụi bẩn trong ngôi nhà của bạn bởi vì ghế sofa thường được đặt trong phòng khách nên sẽ có nhiều người tiếp xúc với nó, cùng với những vết bẩn như đồ ăn, thức uống vô tình bị đổ lên ghế của bạn. Nếu ghế sofa của bạn không được làm sạch thường xuyên vết bẩn sẽ thấm sâu vào sofa làm hình thành nên những vết ố vì vậy việc làm sạch sofa thường xuyên là cần thiết.

 

Tại TOÀN TÂM quy trình giặt ghế sofa được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặc thông qua 4 bước cơ bản cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật trong việc xử lý các vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra TOÀN TÂM còn chú trọng tới những lợi ích sau:

1. An toàn với sức khoẻ: Sử dụng hoá chất an toàn với sức khoẻ và sạch với môi trường.

Đối với người tiêu dùng thì vấn đề về sứa khoẻ luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm hàng đầu. Ghế sofa không được làm sạch thường xuyên thường có mùi hôi gây ra bởi vi sinh vật và khuẩn nấm phát triển, ký sinh trong các góc của sofa. Điều này có thể dẫn đến các bệnh về đường hô hấp đặt biệt là nguy hiểm đối với những người bị bệnh hen suyễn hoặc các vấn đề hô hấp nghiêm trọng khác.

Giặt ghế sofa giúp bảo vệ sức khỏe

Giặt ghế sofa giúp bảo vệ sức khỏe

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại CTY TOÀN TÂM ghế sofa của bạn không chỉ được làm sạch với những hoá chất nhập khẩu chuyên dùng không chỉ có tác dụng loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn nấm ký sinh mà còn là những hoá chất an toàn với chất liệu vải, với người dùng và môi trường. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng rằng vải ghế sofa của bạn sẽ bị hư hỏng hay phai màu sau khi được làm sạch.

2. Thổi khô nhanh chống: Sử dụng hệ thống quạt thổi chuyên dụng để thổi khô ghế sofa nhanh chóng.

Quy trình giặt ghế sofa sử dụng một lượng nước hơi sương vừa đủ ẩm ướt lên bề mặt ghế của bạn để đảm bảo vết bẩn được làm sạch và sử dụng quạt thổi khô chuyên dụng thổi khô sofa của bạn. Tuỳ thuộc vào tình trạng bẩn và chất liệu ghế sofa khác nhau mà ta sử dụng thời gian thổi khô hợp lý để đảm bảo sofa của bạn khô hoàn toàn và có thể sử dụng lại ngay sau khi giặt.

Giặt ghế sofa hiệu quả với công nghệ hiện đại của Toàn Tâm

Giặt ghế sofa hiệu quả với công nghệ hiện đại của Toàn Tâm

3. Kết quả làm sạch hiệu quả: Trải nghiệm sự khác biệt của ghế sofa của bạn sau khi được làm sạch.

Xử lý làm sạch ghế sofa của chúng tôi được trang bị một loạt các dụng cụ làm sạch ghế sofa chuyên dụng để làm sạch và làm mới ghế sofa của bạn. Tuy nhiên không ai có thể đảm bảo tất cả các vết bẩn trên ghế sofa của bạn được loại bỏ hoàn toàn. Tuỳ thuộc vào từng loại vết bẩn, tuổi các vết bẩn, loại vải mà ta có các phương pháp làm sạch khác nhau.

Vì vậy, khi sofa của bạn bị dính vết bẩn thì việc nhanh chóng xử lý các vết bẩn đó là cần thiết, để đảm bảo vết bẩn không thấm sâu vào vải và hình thành các vết bẩn vĩnh viễn.

Với mục tiêu phát triển bền vững, dài lâu, luôn vươn lên bằng chính năng lực của mình CTY TOÀN TÂM đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 


 

Tagsgiặt ghế sofa, giat ghe sofa, dịch vụ giặt sofa, dich vu giat sofa

 


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-12
  • Hits: 3050

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223