THÔNG BÁO

Lời đầu tiên cho BLĐ CTY TOÀN TÂM gửi lời chúc sức khoẻ đến quý khách hàng đã tin dùng các loại DV do chúng tôi cung cấp.

Sau khi nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng về tình trạng một số nhà cung cấp dịch vụ mạo danh CTY TOÀN TÂM để  hoạt động trong một số lĩnh vực: giặt ghế sofa, giăt thảm, vệ sinh công nghiêp, vận chuyển . . . (quảng cáo online cũng như các hình thưc tiếp thị khác) làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của CTY chúng tôi.

Để đảm bảo quyền lợi của quí khách hàng, một lần nữa CTY TOÀN TÂM xin thông báo đến quý khách hàng :

  1. Hiện nay, chúng tôi chỉ có 2 website chính thức là www.toantamvn.com và www.giatthamviet.com còn các website còn lại không trực thuộc quản lý của CTY TOÀN TÂM .
  2. Tất cả các loại hình dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp đều được ký biên bản nghiệm thu ngay sau khi hoàn thành, xuất phiếu thu (có con dấu của cty) hoặc hoá đơn GTGT khi thanh toán.
  3. Nhân viên thi công đều mặc đồng phục theo qui định của CTY TOÀN TÂM (có biểu tượng logo cty và số điện thoại hotline) có giấy giới thiệu của CTY khi thi công.
  4. Có gửi lại phiếu giảm giá, Brochure của CTY sau khi hoàn thành công việc. Đồng thời có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện thoại hỏi thăm, đánh giá mức độ hài lòng của quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ không chiụ trách nhiệm với khách hàng sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ mạo danh CTY TOÀN TÂM , cũng như cố tình thoả thuận làm riêng với nhân viên thi công.

Để đảm bảo quyền lợi cho mình và tránh những thất thoát, rủi ro không đáng có. Quí khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ thông tin nhà cung cấp dịch vụ.

Mọi phản hồi của quý khách hàng xinvui lòng liên hệ đường dây nóng 0914 818 008 - Mr Tâm.


Vì sự phát triển bền vững dựa trên nền tảng sự hài lòng của khách hàng, BLĐ CTY TOÀN TÂM xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâmvà sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

BLĐ CTY TOÀN TÂM


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-12
  • Hits: 2077

Từ khóa: thông báo , thong bao

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223