Lỗi kỹ thuật thường gặp trong việc giặt ghế sofa

Giặt ghế sofa tưởng như là một việc vô cùng đơn giản, chỉ cần có máy móc trang thiết bị là ai củng có thể làm được. Tuy nhiên trên thực tế để có được chất lượng giặt ghế sofa tốt nhất đòi hỏi người giặt ghế sofa có trình độ tay nghề củng như trình độ am hiểu về chất liệu cao. Vì mổi chất liệu mổi môi trường đều có một cách giặt ghế sofa khác nhau, việc áp dụng các phương pháp giặt ghế sofa không đúng sẻ gân ảnh hưởng nghiêm trọng đến sofa của bạn thậm chí hậu quá đó se dẩn đến việc bạn phải thay mới sofa mình đang sử dụng(với mục đích bảo vệ sức khoẻ).

Giặt ghế sofa đòi hỏi kỹ thuật và trình độ tốt

Giặt ghế sofa đòi hỏi kỹ thuật và trình độ tốt

Dưới đây là 2  lỗi kỹ thuật trong việc thi công giặt ghế sofa:

 

1. Sử dụng không đúng hoá chất:

Lý do : nhân viên giặt ghế sofa không am hiểu về chất liệu dẩn đến sử dụng không đúng hoá chất giặt ghế sofa.

Hậu quả : có 2 trường hợp.

Hoá chất có độ PH quá thấp không làm sạch được vết bẩn bám trên bề mặt sofa.

Hoá chất có độ PH quá cao làm phai màu ghế sofa nghiêm trọng hơn có thể dẩn đến mục, rách sofa.

2. Lạm dụng việc phun hoá chất giặt ghế sofa

Lý do: do nhân viên giặt ghế sofa chưa có kinh nghiệm trong việc giặt ghế sofa vì lượng hoá chất chỉ được phun ướt lớp bền mặt sofa (sâu 1,5cm) và thao tác hút phải thực hiện ngay sau thao tác phun(áp dụng với máy giặt tay).

Hậu quả: việc lạm dụng phun hoá chất này có ảnh hưởng rất nghiêm trọng vì thời gian cho sofa khô hoàn toàn kéo dài ngoại việc tạo nên mùi hôi khó chiu thì còn là cơ hội cho các loại nấm, mạc bụi sinh sôi trong sofa (đặt biệt là với các sofa có chất liệu làm từ lông vủ tự nhiên) các loại nấm khuẩn, mạc bụi sẻ lang toả trong môi trương gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sực khoẻ của bạn và gia đính.

Để có thể đạt hiệu quả cao thì tốt nhất nên sử dụng dung dịch vệ sinh sofa, giúp cho quá trình làm sạch tuyệt đối mà lại an toàn cho sức khỏe con người. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn rất nhiều so với các hóa chất độc hại.

 

Dịch vụ giặt ghế sofa uy tín

Dịch vụ giặt ghế sofa uy tín

 

Dịch vụ giặt ghế sofa uy tín

 

Với kinh nghiệm và tâm huyết đưa dịch vụ giặt ghế sofa lên chuẩn chuyên nghiệp và phát triển bền vững. BLD CTY TOÀN TÂM luôn đặt chữ “TÍN” làm kim chỉ nan trong quá trình phát triển. Bằng chính năng lực của mình chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giặt ghế sofa có chất lượng tốt nhất. Toàn Tam luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại TPHCM hiện nay. Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm mà chúng tôi còn sở hữu những thiết bị máy móc chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu hiện đại nhất.

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ vệ sinh khác do CTY TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể truy cập vào www.toantamvn.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.


Tags: giat ghe sofa, giặt ghế sofa, dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa


  • Chuyên mục:
  • Ngày tạo: 2017-03-12
  • Hits: 2352

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223