Lau kính mặt ngoài


Ngày nay, kính được sử dụng phổ biến tại các cao ốc, văn phòng. Để duy trình cho kính luôn sạch mới và thẩm mĩ thì việc làm sạch kính bề mặt ngoài là rất cần thiết, tuy nhiên đó là công việc đòi phải có những thiết bị chuyên dụng an toàn và kỹ thuật cao. Đây là điều mà không phải bất kỳ ai, hay đơn vị vệ sinh nào cũng có thể làm được.

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ lau kính mặt ngoài do CTY TOÀN TÂM cung cấp đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với chúng tôi, việc làm sạch mặt ngoài kính phải đi đôi với AN TOÀN. Dịch vụ lau kính mặt ngoài của chúng tôi luôn đem lại sự tin cậy cao nhất cho khách hàng.

  • Trang thiết bị dụng cụ lau kính tiêu chuẩn AN TOÀN.
  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp.
  • Dung dịch làm sạch kính tiêu chuẩn – an toàn cho bề mặt kính.
  • Giá thành dịch vụ hợp lý.

Hình thành từ năm 2010. Chúng tôi luôn đặt chữ tín làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của công ty.  Ngoài giá trị về chất lượng, dịch vụ lau kính mặt ngoài chúng tôi còn đem đến cho khách hàng sự an tâm từ những trang thiết bị an toàn nhất.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ lau kính mặt ngoài chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích liên quan như: dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, giặt màn cửa . . .

Để có thêm thông tin về dịch vụ lau kính mặt ngoài vui lòng liên hệ: (08) 377 19 108

 

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Tâm 0914 818 008

Tags: lau kinh mat ngoai, dich vu lau kinh, lau kính mặt ngoài, dich vu lau kinh mat ngoai, dịch vụ lau kính mặt ngoài, dịch vụ lau kính, lau kinh, lau kính

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV)

phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện.


ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223