Dịch vụ giặt mascot


Mascot là gì ? Mascot là nhân vật đại diện thương hiệu cho một công ty, một nhà hàng, cửa hàng hay quán ăn, mascot thường là những mô hình thú nhồi bông lớn được sử dụng để quảng cáo rất hiệu quả tại các sự kiện. Chính vì được thiết kế là những chú nhồi bông có kích thước lớn và được làm từ vải nên sau mỗi lần sử dụng tại các sự kiện sẽ làm cho mascot bị dính bẩn, hôi do thời tiết nóng bức tại Sài Gòn, chính vì vậy việc làm sạch mascot sẽ trở nên khó khăn hơn.

Vậy làm thế nào để làm sạch 1 chú mascot với kích thước lớn? Việc giặt mascot từ những dịch vụ kém chất lượng, không đúng cách sẽ làm cho mascot của bạn bị rách, móp hay nghiêm trọng hơn là làm biến dạng mascot.

Tại TOÀN TÂM với trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại được sử dụng riêng để giặt mascot sẽ loại bỏ sạch các vết bẩn một cách nhẹ nhàng, không gây biến dạng, hay bay màu mascot và lưu lại hương thơm cho mascot của bạn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt mascot CTY TOÀN TÂM:

1, Làm sạch hiệu quả trong và ngoài mascot

2, Dung dịch làm sạch an toàn với sức khỏe và thân thiện với mới trường

3, Đội ngũ nhân viên giao nhận tận nhà nhanh chóng

4, Xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng có nhu cầu

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giặt gấu bông, giặt màn cửa, giặt giày thể thao,...giao nhận tận nhà. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 77 Đường 85, P Tân Quy, Quận 7 và liên hệ số điện thoại (08)377 19 109 để được tư vấn thêm.\

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Tâm 0914 818 008

Tags: dịch vụ giặt mascot, dich vu giat mascot, giặt mascot, giat mascot

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV)

phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện.


ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223