Dịch vụ giặt ghế sofa phòng karaoke

Một phòng karaoke với không gian đẹp là địa điểm lý tưởng để bạn chọn làm nơi thư giãn và giải trí sau những ngày làm việc vất vả của mọi người, vì thế việc trang trí và bảo quản nội thất là rất quan trọng, đặc biệt đó chính là cần phải giặt ghế sofa thường xuyên.

Một phòng karaoke với không gian đẹp là địa điểm lý tưởng để bạn chọn làm nơi thư giãn và giải trí sau những ngày làm việc vất vả của mọi người, vì thế việc trang trí và bảo quản nội thất cho quán karaoke là việc rất quan trọng, mà trong đó giặt ghế sofa là một phần không thể thiếu. Một phòng karaoke đẹp với những chiếc ghế sofa được vệ sinh sạch sẽ sẽ góp phần tạo nên không gian hoàn hảo cho khách hàng mỗi khi đến với phòng karaoke.

 

Phòng karaoke cần được giặt ghế sofa thường xuyên

 

Do ghế sofa được đặt tại phòng karaoke và thường xuyên được sử dụng hàng ngày nên không thể nào tránh khỏi những vết bẩn do thức ăn, nước uống bị làm đổ lên ghế hay mồ hôi do tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người, gây nên những vết ố vàng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn ký sinh phát triển làm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Phòng karaoke cần được giặt ghế sofa thường xuyên

Phòng karaoke cần được giặt ghế sofa thường xuyên

Vì vậy viêc giặt ghế sofa phòng karaoke cần được thực hiện thường xuyên, định kỳ để đảm bảo rằng các vết bẩn được loại bỏ kịp thời và hoàn toàn trả lại cho ghế sofa vẻ đẹp ban đầu. Đồng thời, giặt ghế sofa thường xuyên còn góp phần kéo dài tuổi thọ cho ghế và giữ cho ghế sofa luôn tươi mới.

 

Quy trình giặt ghế sofa thường xuyên

 

  Với qui trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp từ 45 đến 60 phút sẽ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn nấm, và bạn có thể sử dụng ghế sofa ngay lập tức:

  Phun hoá chất (hoá chất giặt ghế sofa tính năng kép – diệt khuẩn nấm) vừa đủ ướt lên bề mặt ghế (thấm vào trong 1 – 1,5cm).

✔  Dùng máy tác động đánh tan vết bẩn trên bề mặt ghế sofa (tuỳ thuộc vào chất liệu ghế mà sử dụng bàn đánh phù hợp).

  Loại bỏ vết bẩn vừa đánh tan bằng máy hút chuyên dụng.

  Thực hiện lặp lại qui trình với những vết bẩn khó ra.

  Thông qua hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng hổ trợ thổi khô ghế nệm sau khi giặt.

Quy trình giặt ghế sofa thường xuyên

Quy trình giặt ghế sofa thường xuyên

Qui trình giặt ghế sofa trên được thực hiện một cách nguyên ngặt bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình, thời gian làm việc năng nộng 24/7, luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển nên CTY TOÀN TÂM luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu về sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh giặt ghế sofa, Toàn Tâm còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác như giặt thảm, giặt nệm,... Để có thêm về thông tin dịch vụ giặt ghế sofa bạn có thể truy cập vào www.toantamvn.com  và www.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-11
  • Hits: 2320

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223