Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng thảm trải sàn

Ngày nay, thảm trải sàn không còn là những vật liệu xa lạ đối với người tiêu dùng. Thảm trải sàn thường được sử dụng tại các đại sảnh, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…nhằm tạo nên nét sang trọng, lịch sự. Với diện tích thảm thường được sử dụng lớn từ vài chục mét đến vài trăm mét vuông nên thảm rất dễ bị dính nhiều bụi bẩn từ giày dép hay đồ ăn, thức uống mà vô tình chúng ta làm đổ trên bề mặt thảm.

 

Chăm sóc, bảo dưỡng thảm trải sàn thành công bắt đầu từ việc làm sạch thảm. Việc chăm sóc thảm thường xuyên và làm sạch thảm định kỳ (4-6 tháng/lần) sẽ làm tăng tuổi thọ của thảm, giữ cho thảm luôn sạch và tươi mới.

Là một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn chuyên nghiệp hiện nay thì phương pháp hiệu quả nhất trong việc chăm sóc, bảo dưỡng thảm trải sàn là việc giữ cho thảm của bạn luôn sạch. Việc này đòi hỏi mất nhiều thời gian, công sức cho việc phát hiện và xử lý vết bẩn đồng thời hút bụi thảm thường xuyên, ít nhất là một ngày một lần và thực hiện nhiều hơn đối với những khu vực thường xuyên sử dụng thảm.

Làm sạch thảm trải sàn tuyệt đối không được áp dụng các phương pháp giặt thảm thông thường, việc giặt thảm trải sàn không đúng phương pháp không những không làm sạch vết bẩn mà còn làm cho thảm trải sàn của chúng ta bị hôi  khó chịu do không được thổi khô hoàn toàn sau khi giặt hay nghiêm trọng hơn sẽ làm hư hại thảm của bạn.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng thảm trải sàn là hết sức cần thiết, dịch vụ giặt thảm trải sàn sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, vi khuẩn nấm ký sinh gây hại sức khoẻ, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, khi đến với dịch vụ bạn còn được trang bị thêm kiến thức cơ bản về việc sử dụng và bảo quản thảm đúng cách.

Mọi  thông tin về dịch vụ giặt thảm trải sàn vui lòng truy cập www.toantamvn.com & www.giatthamviet.com.

 


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-11
  • Hits: 2426

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223