Dịch vụ giặt nệm định kỳ

Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình, cũng như cá nhân và tập thể họ thường không quan tâm nhiều đến vấn đề giặt nệm của mình thường xuyên, với quan điểm chỉ làm sạch nệm của mình khi họ cảm thấy nệm của của họ thật sự dơ từ những vết bẩn mà ta có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

 

Nệm chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại cho con người

 

Nhưng bạn có biết, vì hầu hết chúng ta dành 1/3 thời gian cuộc sống của mình trên một tấm nệm. Cho nên theo thời gian việc sử dụng nệm hàng ngày sẽ tích luỹ nhiều bụi bẩn, vi khuẩn và mồ hôi cơ thể là môi trường thuận lợi cho bào tử nấm phát triển mà ta không thể quan sát chúng bằng mắt thường. Theo nghiên cứu gần đây cho thấy nếu không giặt nệm thì cứ trong 1 tấm nệm có thể chứa từ 10 ngàn đến 10 triệu bọ ve, bọ ve trong bụi không cắn nhưng nó có thể làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và gia đình bạn, nhất là những người bị dị ứng, hen suyễn.

 

Trong nệm chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại

Trong nệm chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại

 

Một dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng và ký sinh vật khác sống trong nệm. Nệm của bạn sẽ được làm sạch và thổi khô trong vòng 45 – 60 phút giặt và bạn có thể sử dụng lại nệm của mình.

 

Biện pháp giặt thảm và phòng ngừa bệnh tật từ nệm

 

Như bạn có thể thấy, việc sử dụng dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp là điều cần thiết nếu bạn thực sự quan tâm đến sức khoẻ gia đình bạn. Dưới đây là một số biện pháp phòng ngừa để giúp giảm thiểu các mối nguy hiểm tiềm năng của một tấm nệm bẩn:

  1. Lót nệm: Trải một tấm lót giữ bạn và nệm, để giảm thiểu các vết bẩn khi có sự cố xảy ra.
  2. Thay đổi drap trải giường của bạn thường xuyên: Việc thay đổi drap trải giường của bạn thường xuyên không nhẫn giúp bạn cảm thấy nệm của mình sạch sẽ hơn mà nó còn góp phần ngăn cản các chất bẩn tích tụ trên drap trải giường của bạn không chuyển vào nệm của bạn.
  3. Tránh ăn uống trên nệm: Vì những lý do hiển nhiên, ăn uống trên nệm có thể gây ra những vết bẩn ngoài ý muốn như thức ăn, nước uống,…sẽ bị đỏ trên nệm của bạn, sẽ rất khó khăn cho việc làm sạch chúng.
  4. Không ngồi trên giường của bạn khi quần áo bạn đang bẩn: Luôn tắm và thay quần áo của bạn trước khi đi ngủ sẽ hạn chế vết bẩn tiếp xúc với nệm của bạn.

Dịch vụ giặt nệm bằng nước nóng hiện đại

Dịch vụ giặt nệm bằng nước nóng hiện đại

 

Ngoài các biện pháp phòng ngừa trên, CTY TOÀN TÂM khuyên bạn nên lựa chọn cho gia đình bạn một  dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp để làm sạch nệm của bạn thường xuyên và định kỳ ít nhất từ 4-6 tháng/ lần để đảm bảo nệm của bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn bụi, vết bẩn và vi khuẩn nấm ký sinh, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho nệm của bạn. Đặc biệt với dịch vụ giặt nệm bằng nước nóng hiện đại chỉ có tại Toàn Tâm chúng tôi, đảm bảo sẽ cho hiệu quả tuyệt vời nhất. Giúp đánh bay hoàn toàn các vết bẩn từ sâu bên trong những như diệt tới 99% vi khuẩn, cho bạn một không gian phòng ngủ thơm mát và an toàn, thoải mái nhất.

Nếu bạn có nhu cầu hay còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Toàn Tâm ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết nhé.

 


 

Tags: dịch vụ giặt nệmdich vu giat nem, giặt nệm


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-12
  • Hits: 2319

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223