Chuyển nhà xưởng


Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vận tải cơ giới nặng, kết hợp sự đầu tư kỹ lưỡng vào các loại máy móc chuyên dụng hiện đại (xe cẩu, xe nâng, đội, rùa, balang…) và qui trình làm việc logic  bài bản. Hiện nay, CTY TOÀN TÂM luôn được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng, chuyển nhà máy chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Đến với dịch vụ chuyển nhà xưởng, chuyển nhà máy do CTY TOÀN TÂM cung cấp mọi vấn đề vướng mắc về việc di chuyển nhà xưởng, chuyển nhà máy (thời gian làm việc, thời gian hoàn thành, bảo hiểm hàng hoá, vị trí máy móc….) đều được dịch vụ chuyển nhà xưởng, chuyển nhà máy của CTY TOÀN TÂM giải quyết 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau thời gian hoạt động dịch vụ chuyển nhà xưởng, chuyển nhà máy do CTY TOÀN TÂM cung cấp đã dần khẳng định là dịch vụ chuyển nhà xưởng, chuyển nhà máy chuyên nghiệp thực thụ. Chúng tôi đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.

PEPSI VIỆT NAM

FABTEK VIỆT NAM

JOHN RICHARD VIỆT NAM

Có thêm về thông tin về dịch vụ chuyển nhà xưởng, chuyển nhà máy do CTY TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể truy cập vào www.toantamvn.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảmgiặt ghế sofa…)và vận chuyển. bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)


Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.


Mr Tâm 0914 818 008

 

Tags: chuyen nha xuong, chuyển nhà xưởng, dịch vụ chuyển nhà xưởng, dich vu chuyen nha xuong

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV)

phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện.


ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223