Các cách bảo quản áo cưới không ố vàng

Sau khi đã khoác lên mình chiếc áo cưới trong ngày trọng đại thì nhiều cô dâu lựa chọn sẽ giữ lại cho mình chiếc áo cưới thiêng liêng như một món quà lưu niệm theo thời gian. Nhưng liệu việc bảo quản cho áo cưới của chúng ta không bị hư hại, ố vàng, ngã màu,… trong quá trình bảo quản cũng là vấn đề mà nhiều cô dâu đang lo lắng. Chính vì vậy chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết bảo quản áo cưới như sau:

1. Làm sạch áo cưới: (Đây là bước đầu quan trọng cho việc bảo quản áo cưới)

Áo cưới cần được làm sạch tại các dịch vụ giặt áo cưới uy tín, vì sau khi đã được sử dụng trong ngày cưới thì việc áo cưới bị dính các bẩn là điều không thể tránh khỏi. Việc làm sạch áo cưới kịp thời để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vết bẩn vì theo thời gian vết bẩn sẽ càng trở nên khó khăn hơn khi làm sạch.

2. Tuỳ vào chất liệu và kiểu áo khác nhau mà ta có những cách bảo quản khác nhau:

Áo cưới thường được thiết kế cầu kỳ với nhiều loại chất liệu vải khác nhau như vải polyester, ren hay voan có đính cườm, đá trang trí rất dễ bị chày sước, bong tróc chính vì vậy chúng ta cần lưu ý trước khi bảo quản.

3. Tuyệt đối không sử dụng túi nilon để bảo quản áo cưới:

Việc sử dụng túi nilon hay bao bì làm bằng chất liệu nhựa để bọc áo cưới chỉ được sử dụng tạm thời (ngắn hạn) vì nếu chúng ta sử dụng túi nhựa theo thời gian dài sẽ gây ra vết nhăn và tích ẩm bên trong gây ra nấm móc dễ làm hỏng váy.

4. Sử dụng túi đựng váy cưới chuyên dụng để bảo quản áo cưới:

Khi gấp áo cưới vào túi bạn nên sử dụng khăn giấy trắng đặt giữa mỗi nếp gấp của chiếc áo để đảm bảo không  làm nhăn áo cưới của bạn và đồng thời ngăn không cho áo cưới của bạn tiếp xúc với các bộ phận khác của áo như hạt cườm, ngọc trai,…có thể làm gây hại đến áo của bạn. Bạn có thể quấn áo cưới hoàn toàn với vải màn được tẩy trắng một lần nữa trước khi để vào túi để bảo quản.

5. Kiểm tra định kỳ là rất quan trọng:

Việc kiểm tra định kỳ đảm bảo rằng trong thời gian bảo quản áo của bạn không bị các vết bẩn tấn công làm áo cưới ngã vàng hay các vấn đề khác gây ra nhằm xử lý và khắc phục kịp thời các vết bẩn đó.

6. Tránh tiếp xúc trực tiếp với áo:

Sau khi áo cưới được làm sạch để bảo quản chúng ta nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp đến áo cưới vì có thể mồ hôi, vết bẩn từ tay, chân hay các bộ phận khác của cơ thể bạn có thể dính vào áo và theo thời gian sẽ hình thành các vết ố vàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ giặt áo cưới CTY TOÀN TÂM hy vọng với những cách bảo quản áo cưới này sẽ góp phần giúp ít cho những cô dâu đang có ý định bảo quản chiếc váy cưới kỷ niệm của mình.

Để có thêm về thông tin dịch vụ giặt áo cưới bạn có thể truy cập vào www.toantamvn.com  và www.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-11
  • Hits: 4053

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223