Vệ sinh nội thất xe hơi


Trong tất cả các dịch vụ mà CTY TOÀN TÂM cung cấp, dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng cũng được CTY TOÀN TÂM đặc biệt chú trọng. Vì hơn ai hết chúng tôi hiểu xe hơi là những vật dụng thường xuyên được sử dụng theo thời gian nếu không được làm sạch đúng cách thì xe của bạn sẽ là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Hình 1: Nội thất sạch như mới sau khi được làm sạch

Nên vệ sinh nội thất xe hơi thường xuyên

 

Một chiếc xe hơi được làm sạch không chỉ là bên ngoài mà nội thất bên trong xe cũng rất quan trọng, vệ sinh nội thất bên trong sẽ giúp bạn lọai bỏ được bụi bẩn trên thảm, vết bẩn trên ghế sau những sự cố tràn thức ăn, hay ai đó đã nôn, ói trên xe của bạn, và giúp cải thiện không gian trong xe của bạn tốt hơn.

 

 

Là 1 trong những chuyên gia làm sạch hàng đầu hiện nay TOÀN TÂM khuyên bạn nên vệ sinh nội thất xe hơi của bạn ít nhất là 4-6 tháng/ lần, nếu bạn có trẻ nhỏ hãy làm sạch nội thất xe của bạn thường xuyên vì cơ thể trẻ nhỏ đang trong quá trình phát triển, hệ thống miễn dịch còn yếu nên khả năng bị nhiễm bệnh sẽ cao hơn.

 

 

Hình 2: Giặt sạch ghế xe hơi

Phương pháp vệ sinh nội thất xe hơi

 

Trong tất cả các phương pháp làm sạch thì phương pháp vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng được xem là phương pháp làm sạch hiệu quả nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như:

Hình 3: Loại bỏ khuẩn nấm băng hơi nóng

Hình 4: Làm sạch ghế da

  • Hơi nước nóng có thể nhẹ nhàng loại bỏ vết bẩn trên thảm hay ghế của bạn
  • Tiêu diệt vi khuẩn ngay lập tức khi vừa tiếp xúc
  • Thời gian khô nhanh hơn
  • Có tác dụng sát khuẩn tất cả các đồ nội thất trong xe
  • Làm đầy các sợi thảm, ghế làm cho thảm, ghế của bạn trong mới hơn
  • Kéo dài tuổi thọ nội thất trong xe.

Hình 5: Dung dịch làm sạch an toàn

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi Toàn Tâm

 

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để đến làm sạch tại dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tự trang bị những vật dụng cần thiết như máy làm sạch bằng hơi nước nóng, dung dịch làm sạch 3M, phương pháp và kỹ thuật vệ sinh hiệu quả,... do chúng tôi cung cấp để bạn có thể tự làm sạch cho chiếc xe thân yêu của mình.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ hay máy móc thiết bị do CTY TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 77 Đường 85, P. Tân Quy, Quận 7 để xem sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0914 818 008 – Mr Tâm để được tư vấn thêm.

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Tâm 0914 818 008

Tags: giặt ghế xe hơi, giat ghe xe hoi, vệ sinh nội thất xe hơi, ve sinh noi that xe hoi, giặt ghế xe hơi toàn tâm, giat ghe xe hoi toan tam

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV)

phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện.


ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223