Giặt ghế - giặt thảm TOÀN TÂM

Bộ sofa, tấm thảm của bạn dùng lâu ngày sẽ bị mất đi vẻ đẹp, hay chẳng may bị các vết bẩn như café, nước ngọt.. dính vào bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi (CTY TOÀN TÂM). TOÀN TÂM là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giặt thảm, giặt sofa… với trang thiết bị chuyên nghiệp, hóa chất thân thiện với sức khỏe, bạn sẽ có ngay một bộ sofa sạch sẽ.

 

CTY TOÀN TÂM là công ty được khách hàng bình chọn có dịch vụ giặt thảm tốt nhất hiện nay. Dịch vụ của công ty là nhận giặt các loại thảm như thảm cầu thang, thảm trang trí, thảm văn phòng, giặt ghế xe hơi, giặt sofa… Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm, chúng tôi nhận giặt thảm tại nhà 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần. Dịch vụ giặt thảm tại nhà của TOÀN TÂM hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Với quy trình xử lý các vết bẩn đặc biệt, chúng tôi đảm bảo làm sạch các vết bẩn trên tấm thảm của khách hàng một cách nhanh chóng mà không làm mất màu sắc của thảm.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giặt thảm rẻ nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Khách hàng có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt nhất!.


Tags: dich vu giat thamdịch vụ giặt thảmgiặt thảm, giat tham

 

 


  • Chuyên mục: Tin tức
  • Ngày tạo: 2017-03-12
  • Hits: 1797

Dịch vụ mới

Dịch vụ vệ sinh giày

Từ lâu, giày không chỉ đơn giản là 1 vật dụng cần thiết cho việc di chuyển mà còn giúp người dùng th.....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH SOFA

Trong xã hội hiện đại ngày nay có thể nói sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. .....

DUNG DỊCH LÀM SẠCH XE HƠI

Để giúp xe hơi của bạn luôn trong trạng thái an toàn vệ sinh thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên.....

Làm sạch sofa da

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ làm sạch bề mặt các loại chất liệu như nỉ.....

ĐẶT LỊCH ONLINE
Gọi 1900 277 223